Firt time mom

Hello po pwede na kaya mag laba ng damit ni baby. March 12 or 16 due date ko mga mommy sino na ❤po... Mga naka ready na gamit ni baby

6 Các câu trả lời

Pwede napo mamii, kasi mahihirapan napo kayo yumuko yuko nyan kaya habang papalapit ang due date maglaba napo kayo kahit pakonti konti po ☺️

Yes, mi. Plantsahin nyo rin po and pack nyo per set para hindi kayo mahirapan. 🤍

same tayo edd march 15 ready na lahat dadalhin ko sa hospital 😊

Pwede na po. Dapat a month before manganak ready na talaga.

me! due March 13 nagstart na ako laba/nesting last week

sakin nga sis nung dec. pa naka ready pati hospital bag

8mo trước

kailan po due date niyo sis