looking for suggestions

Hello po.. pwede ko po ba malaman ano yung mga bagay na pwede ko ng bilhing essentials for my baby? 6 months preggy na po ako. Gusto ko na sana makapag ipon ng ibang gamit para d mabigat sa bulsa. Though, d ko pa alam gender nya and not able to have an UTZ appointment due to home quarantine. Thank you very much!

1 Trả lời

una is ung kailangan sa hospital -Diaper mo (adult size) at diaper ni baby. Maganda ung huggies, eq or pampers new born size. yun ang kung DD ang diapers na gusto mo. If CD naman cloth covers will do then change lang inserts. -Oil much better if alcohol, paraben free like nivea baby oil. -Baby wipes- Sanicare baby or cherub -Damit ni baby, pambalot, higaan, kumot kasama na dyan ung mittens and bootees and cap. -Lactacyd baby- panligo ni baby, anti rash and other bath essentials wag bumili ng sobrang dami baka hindi hiyang si baby. Sayang naman

4y trước

Thank you momsh! 😉