Amoxicillin for pain

Hi po, pwede ba uminom Ng antibiotic (Amoxicillin) ang breastfeed mom?

8 Các câu trả lời

Oo pwedeng uminom ng amoxicillin .... Db nga ung mga bagong panganak nagtatake ng amox at mefanamic although tlgang required ang breastfeed sa mga newborn....... Mefanamic po para sa kirot

Paracetamol na lang po kayo para sure. And try checking e-lactancia.org para malaman kung safe yung gamot sa nagpapa breastfeed.

Mefenamic po ung for pain momshy, antibiotic po ung amoxicillin. Nagttake ako niyan now reseta ni OB na CS kase ako.

pwede po kaya mag take ng mefenamic sa bagong panganak at breastfeed?

4y trước

Pwede po kasi po nirereseta din po yun para sa tahi

Antibiotic po yang amoxicillin ndi pang pain.. mefenamic po pwede

Amoxicillin is not for pain, antibiotic sya mamsh.

Amox is antibiotic . .mefenamic po ang for pain.

..yes..mefenamic..