pregnancy

Hello po pwede ba Kahit hinde nag papacheck up Kahit isang beses hinde ko Alam Ilang months na sya eee pero malaki na sya April Kasi meron pako non nong may Wala naaaa

2 Các câu trả lời

Hindi po maganda na di kayo nagpapacheck up dahil: 1. Hindi nyo alam kung kelan kayo manganganak. Hindi po kayo makakapagprepare para sa paglabas ng bata. 2. Hindi po kayo nakakainom ng dapat na vitamins na iniinom ng buntis para maensure na healthy ang pregnancy. 3. Hindi nyo po mamomonitor ang growth ng baby nyo. Di nyo po maagapan if may hindi normal o kung ano. Libre ho ang check up kahit sa health center. Namimigay din po sila ng free prenatal vitamins.

5y trước

Kung may philhealth po kayo, halos wala na kung wala namang complication. Gamot nyo nalang pati ni baby pati personal na gamit nyo ang bibilhin nyo po.

Yesh momsh go to ur ob na. Sakin 5 months ko na nalaman irreg mens kasi ako