Preggy

Hello po pwede ba ang buntis mag pa x. Ray sa dibdib. Yung heartbeat q po Hindi normal matagal na, buntis aq ngayon 4months. Tpos Yung heartbeat bumilis ang tibok , tsaka nadala aq sa bilis ng tibok. Natakot na aq,anong gagawin q, Naka apektu ba sa baby yan!?

34 Các câu trả lời

Lam ko po bawal po ee .. Pero mainam tanong po kayo ke OB nyo baka may ibang way pa naman

bawal sa buntis ang xray mommy. try to consult sa doctor pra alam mo gagawin mo.

Hindi po..nakakasama po sa baby. Pero better consult po sa dr

ecg and 2d echo po nirerequest pag may problem sa heart..

Alam ko ECG yung ganyan po hindi po dapat xray.

Bawal po ang xray sa buntis sis

ECG or 2D Echo po ang pwede..

Bawal po. Consult ur doctor

Bawal po gawa ng radiation

ECG dapat hindi Xray