Pregnancy test

Hello po pwede ba akong magtake ng afternoon or evening ng pregnancy test delayed na kasi ako.. #pleasehelp #firstmom

11 Các câu trả lời

ako nag pt na ako nung delayed na ako. Mabilis na bfp ang lumabas. doesn't matter kung tanghali or umaga o gabi pa kase mabilis na lalabas kung na delay kana may faint line or pag delay na eh may malinaw na dalawang guhit na. sakin afternoon ako nag pt.

Yes po ok lng naman kahit hapon or gabi, nung nadelay ako sa mens ko hapon na ko nagtest. Pero dahil 5wks delay lng dn ata ako, medyo faint pa ung line. Kaya ngtest nlng ako kinabukasan. Kita na positive naman ❤️

mi, if first pregnancy test mo yan ngayon na delayed ka better take it sa unaga ung unang ihi. pero if may faint line and gusto mo lang maka siguro, anytime pwede. pag meron yan, meron yan 😊

nasa sayo po kung gusto mo magtake ng umaga, tanghali, hapon o gabi. depende rin kung gaano na katagal delayed. sa case ko kasi gabi ako nagtake noon at 11days delayed, super linaw na talaga..

Yes, anytime po pwdi! As long as na buntis ka babasahin tlga yan ng PT. Magiging positive yan kung buntis. Khit anong oras po pwdi wla nmng pinipiling oras ang mag PT.

yes po. ako noong nag delay na ako more than 1 week tas may mga nararamdaman na ako, gabi ako unang nag PT at inulit ko kinabukasan first pee ko.. same, positive..

Pwede po, nagtake po ako noon hapon 1 day delayed lang po ako pero malinaw na po ang lines. Pero pinaka the best time po ay morning, first pee po :)

unang ihi sa umaga po. pra mataas ang Hcg level. mas accurate

mas mataas ang hcg levels sa umaga. unang ihi mo pagkagcng..

Yes ako noon gabi nag PT positive