GATAS NG INA GALING SA TRANGKASO

Hello po, pwde poba ipadede kay baby ang gatas na napump po mula kay mommy na galing sa trangkaso? salamat po. #pregnancy #1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

Sa pagkakaalam ko po pwede kasi kapag nakakuha kayo ng sakit, magcecreate po ng antibodies katawan nyo at lalabas sa milk yun para di makakuha ng same sakit si baby. Now kung may natake kayo na gamot na di safe for baby, malungkot man pero need po idispose yun pumped milk.

2y trước

thank you mommy 😊