milk

Hi po , Pwde po bang bearbrand or energen nalang ang inumin ko. 4months preggy po. Ang mahal po kasi ng anmum e.saka ayaw ko ng lasa.

3 Các câu trả lời

mas okay bear brand. calcium lang din nakukuha dun, tsaka masyadong matamis yung anmum nakakalaki ng baby at nakakagestational diabetis. kaya di nirecommend ng ob ko sakin

mhie pwede nmn lahat basta in moderation lng then sa milk nmn advisable ng mga ob ung fresh milk para sa calcium ni baby.

Ayus lng nman sis ung non fat..