LUNGAD PASAGOT PO PLS

Hi po. Pure breastfeed po ako. Gusto lagi ni baby magdede kada iyak niya. Normal lang po ba na maglungad siya? And one time may lumabas na sa ilong. Pag gabi kasi napapadede ko siya ng nakahiga kami parehas .

2 Các câu trả lời

normal na kapag magburp ang baby, may kasamang lungad. always ipa-burp si baby after feeding. wait atleast 30mins bago ihiga si baby. nagsaside lying breastfeeding din ako kay baby pero kapag ilang months pa lang, pinapaburp pa rin namin kasi hindi pa mature ung muscles sa tummy. ung asawa ko kasi ang taga burp. avoid overfeeding din.

1y trước

ganyan din baby ko dati. unlilatch sia. parang hindi nabubusog. ung akin po kasi, kulang sa fats ang hindmilk ko kaya hinahayaan ko mag unlilatch. pwedeng ma-overfeed kapag marami ang milk supply. kaya may oras din ang pagpapabreastfeed.

lagi nrn nlungad c baby ko, mag 1 month na. same po na kada iyak ung dede ang ngppatahan saknya. normal daw lungad sabi pedia ni baby