NEWBORN 28 DAYS

Hi mummies! FTM here. Pwede babg padedein ng nakahiga ang newborn? Hindi po siya breastfeed. Formula lang po. And pag pinapadede ko buhat ko siya lagi. Pero may nakita akong pic na nakahiga yung baby pinapadede. Pasagot po pls. Pls respect.

2 Các câu trả lời

Dapat naka-elevate ung ulo ng baby. Possible kasi mapasukan ng gatas ung baga kapag nakaflat na higa.

possibl mami. nung nag3mos na si baby. nakaelevate lang po para di sya mapasukan ng gatas sa baga