bf mom and cigarrets

hi po, pure bf mom po ako. ask ko lang if pwede na ba akong magyosi or mapupunta ba sa breast milk ko yung nicotine in case na magyosi ako? if pwede, ilang hours bago magpadede pagtapos magyosi? natetempt na kasi ako 😖 #firstbaby #pleasehelp

2 Các câu trả lời

its ok if d maiwasan make sure after yosi time,bath time muna po before baby time po.atleast nawala na amoy nang nicotine sa katawan na pwede maamoy pa ni baby po

aside from the nicotine po, take into consideration din po yung effect ng second hand smoke