First time kabado mom

Hi po pra sa mga may experience n paano manganak, konting payo po sana kc anytime lalabas na si baby at normal delivery ako, paano b mwawala ung takot at kaba na to, malayo pa asawa ko kc nsa ibang bansa, gusto ko tlga n i normal pero ntatakot ako

2 Các câu trả lời

mas mahirap maCS mamsh, kumpara sa normal delivery, kaya need mong lakasan ang loob mo lalo. dasal ka at kausapin mo lang baby mo. 2x na ko nagnormal delivery. and both nakakatakot at masakit pero once na narinig mo na ang iyak ni baby, swear, wala nang mas sasarap pa sa pakiramdam.

Na emergency cs po ako,, tama ang hirap nga pg cs di ko masyadong maalagaan c baby kc hirap kumilos kya mama ko ng iintindi.

11mo trước

bakit po na cs mamsh