enlighten me please

Hello po, possible po kayang mapreggy or preggy na po ako? 38 days na po kasi akong delayed and nung nag pt ako 2× mga negative naman po ang result. nung mga bandang oct-nov withdrawal method po kami ng bf ko, netong mga December lang po ang laging sa loob po, thank you po sa sasagot 💗

2 Các câu trả lời

Pwede rin naman pong delayed lang, specially if may mga changes po sa inyo like diet, stress, etc. Pacheck na lang din po kayo sa gynecologist if you're really worried..

8mo trước

thank you po 💗💗

If buntis ka po by now dapat nadedetect na ang level ng hCG mo sa pregnancy test maam. Pero ako nabuntis ako oct nalaman ko nov

8mo trước

nagtatry po kasi kaming magkababy po e