Heart beat

Hi po. Possible po kaya na ma feel natin yung heart beat ng 7weeks na fetus sa tummy natin?

38 Các câu trả lời

maririnig mo sya usually at 20 weeks up. may maririnig kang heart beat, it was stated here in TAP app everyday kasi ako nagccheck ng daily growth ni baby. and it says nung 20 weeks and 3 days ko sabi did you hear my strong heart beat mummy? tas bago ko nabasa un may naririnig talaga akong pintig sa gabi tahimik lalo pag naglagay ako ng headset ng walang music.

momsh hnd natin maffeel ang heartbeat ni baby kahit umabot kp ng kabwanan mo hehe...pero sa ultrasound momsh makikita na yan... pag mga 7 weeks sa transv pwede^^ sa pelvic ultrasound mejo alanganin minsan hnd nadedetect dahil sa position ng baby or placenta...^^

Heartbeat mo po un akala mong hearbeat ng baby.. Hnd po nten mpifeel ang heartbeat ng baby kundi movements lng nia but not in 7weeks.. Mliit p po c baby..

Sana wala na ultrasound at doppler pancheck ng heartbeat kung pwede naman pala pakiramdaman🙄🤦‍♀️

5y trước

Sana hindi ka na lang din nagdownload nitong app kung sobrang galing mo na din naman. 👎

Hindi nyo po mafefeel kasi maliit pa baby nyo. Makikita nyo siguro sa ultrasound if meron na heartbeat.

Hindi po nafifeel ang heartbeat ni baby at any month in pregnancy. Sa doppler lang po yun nakikita

Hindi pa po yan mamsh. Masyado pa maliit si baby pero sa Transv kita naman na yang heartbeat nya

6 weeks meron na po pero sa ultrasound lng tlg malalaman kung may heart beat na o wla

Naku momsh ung maternal heartbeat po nraramdaman u (sariling heartbeat po un)..😅

Impossible po. Meron nga mahina pa heartbeat by ultrasound at that age