CONSTIPATION?

Hi po! is it possible po ba na ma constipate ang exclusively breastfed baby? she is now 3 month old and it has been 8 days na wala pa siyang bowel movement. mejo matigas yung tummy niya and utot siya ng utot ng as in mabaho. ? lagi din siyang umiire, as in mayat maya. ? I know po na matagal mag poop ang mga EBF babies, pero iba po kasi this time. irritable din si baby and effort talaga sa pag iri, wala naman nalabas na poop. Thank you in advance po!

5 Các câu trả lời

hi dear, yung baby ko naconstipate din siya. 5 days apart yung bowel movement niya. Nagpacheckup kami and the pedia doctor said kulang daw sa probiotics so she gave her a supplement para mahelp si baby plus pinapainom ko din everyday ng pear fruit juice baby ko, it helped naman after 2 weeks nagiging normal na ulit bowel niya.

better ipaconsult m na sia sa pedia para sure.minsan binibigyan sila ng suppository .

Please consult your Pedia po ano pwede gawin if need ng suppository ni baby.

sa pag tanong q po dito nung nkaraan nlaman q dn po n normal po pla yun..

ganyan din baby ko hay