pagdurugo

Hi po! Possible ba na magkaron ng pagdurugo(heavy) at sobrang sakit ung puson sa pagbubuntis? First trimester po

15 Các câu trả lời

Possible sis but it's not normal. You have to go to your OB na.. Na experience ko kasi dati yan, may blood clot pala ako sa uterus kaya ganun. Pinag bed rest ako and pinainom ng pampakapit 😊

Not normal momshie.. concern mo na yan sa OB mo, for sure pampakapit at bedrest ang ipapagawa sayo..ingat ingat..delikado ang first trimester..

Not normal spotting man yan or heavy bleeding. Wag mo isawalang bahala, may possibility na makunan ka. Jusko paER ka na

It's abnormal na duguin ka during first trimester of preganancy. Magpatingin ka mommy sa OB. Never ko naexperience duguin eh.

5y trước

How about sakit ng puson lang po???

sabi po nung doktora ko before, normal lang daw po kasi nag iImplant po si baby sa loob ko,

5y trước

Ty po

Nako sis hnd sya mgnda pag heavy bleeding. Pacheck up ka kaagad sa oB mo.

dpo, , dangerous po yan... baka makunan ka kaya dpat agad agad agapan..

Not normal.. pacheck up ka ung kapatid ko nangyari un nalaglag baby nya

Hndi po normal Pa check up kna agad. Delikado pa pag 1st trimester

Not normal po.. Punta kana po sa OB mo po