suhi si baby

Hello po, may possibility pa kaya umikot si baby? Suhi po kasi sya. I'm 33 weeks pregnant..ano kayang dapat gawin para umikot sya sa tamang position? May nanganak na po ba dito na suhi ang baby na normal delivery?

2 Các câu trả lời

tapatan mo po ng music baka sakaling umikot pa. or yung iba po pinapaikot po sa mga nanghihilot. possible pa po yan umikot since may mga cases po na umiikot pa yung baby kahit 8mos. na katulad po sa hipag ko. and meron din pong nagnonormal delivery kaso depende po sa ospital kase medyo mahirap po siya gawin and delikado