Positive or Negative?

Hello po, positive po kaya or Negative? Thank you sa sasagot.. ??

Positive or Negative?
205 Các câu trả lời

Positive pero mas mabuti po momsh if mag pa serum test kayo to make sure. 😉

Positive Yan sis. Ganyan din yung akin. Umulit ako dun nag 2lines.

Positive po yan. Ganyan dn ung akin. Twice ako nag pt gnyan pareho 😊😇

Try mo po ulit aftera week... Pra sure na sure po at punta agad sa OB

positive. ganyan ako. 3 beses ako nag pt. sa pangatlo ganyan kalabo

positive, pero repeat PT k after 2 weeks para malinaw na

negative po, but much better if you will repeat PT again

Positive. Try nyo na lang ulit pero sure positive yan

Positive po Ganyan din sakin

negative. tatlong guhit yung positive gorl😅😂

3y trước

hahahha. ano yan rapid test 😂