How accurate the Pregnancy Strip?

Hello po. Positive po ba or Negative? 1 day delay pa lang po. And accurate po ba ang strip? Thank you.

How accurate the Pregnancy Strip?
17 Các câu trả lời

From experience, opo pero doubtful ako kaya I tried PT cassette type na mumurahin on my 9th day late period at positive po sya.

Try nyo po casette type. Gumamit ako niyan dati, ganyan din lumabas pero di ako preggy nun. kasi nung isang pt na gamit ko negative na.

ganyan gamit ko nung 1week delay ako, malabo din yubg isa, tapos after 2 weeks mejo malinaw na

1day pa Lang dapat positive na result, antay ka ng 2weeks saka mo ulitin if dalawa guhit positive kahit malabo pa

yes po. ganyan din ginamit ko dati. i think too early pa po para mg PT kayo, try nyu ulit after 1week.

ganyan din ginamit ko.. Mag test ka ulit momsh after 2weeks ng delayed MO. ganon ako.

try mo po mga after 5days ulit. minsan kasi too early pa para madetect ng pt

Mas ok daw ang strip compared to cassette types. Make sure lang to follow instructions

negative na parang positive bili ka pa ng ader brand o king ng pt para mas makita mo

mommy palipasin mopo muna.ng 1 to 3 weaks tapos take kapo ulit 😘