Cutics

Hello po pinapatanggal po ba ni OB ang cutics sa paa pag manganganak na? Or okay lang naman po may cutics?

4 Các câu trả lời

bawal po my nail polish pag mnganganak na.. jan kc nla ttignan kng ngkukulang kna ng oxygen sa ktawan, pag nmutla nails m during or aftr delivery po.

Hi Mommy! Puwedeng basahin dito sa Activities section namin sa app. https://community.theasianparent.com/activity/aa/1470

Hi, mommy! Yes po. Bawal ang nail polish. Mas okay pong sundin ang advice ni dok since mas expert po sila sa field. :)

Bawal po cutics momsh ..