FTM 37 weeks and 3 days

Hello po. Pasintabi po. sumakit po bigla balakang ko tsaka singit ko pati puson ko pero no contractions po. Nag ka discharge po ako ng ganyan. Ano po ibig sabhin nyan? Wala naman po ako nararamdamang contractions TIA. worried lang po ako.

FTM 37 weeks and 3 days
2 Các câu trả lời

Normal lang po momsh. Ganyan din po ako ngayon puro watery discharge

4y trước

Oo mamsh dasal lang tapos lakad ng madami. Ginawa ko kse bago ako nagka discharge ng ganyan nag lalagay ako sa pwerta ng primrose dalawa. Tapos dalawa inom din. After 3 days nagka discharge ako ng ganyan tapos naging brown kinabukasan then yun na manganganak na pala ko hehe 😅

Normal discharge lang.