Pregnancy

Hello po pasintabi po sa lahat. Ask ko lang po if sign na po ba ito ng manganganak na ko? hindi pa naman po sunod sunod contractions ko. #advicepls #pregnancy #pleasehelp

Pregnancy
11 Các câu trả lời

Ako po. Dinugo. Then nung nagpunta kme nang Hospital 1cm pa lang daw. After 28hrs Nanganak na po ako 🥰

yes maamsh! sana all :( Goodluckkkk po! currently 39 weeks and 1 day no signs pa din ng labor

3y trước

same tau sis ..sana tau din makaraos nadin

GoodLuck mamsh ❤ . sana ako din 39Weeks 5days nako dp din Lumalabas si baby😔

3y trước

aku bukas 39weks na ..wla padin discharge

ou mnga nganak kana poh butika pa Sana ako din ilang weeks kan poh

yes haha 🤣goodluck have a safe delivery🥰

Yes po. Goodluck! Have a safe delivery 😊

Contact your OB na po. Have a safe delivery

Goodluck po. Sana all. 39 2/7 na ako .

3y trước

Wala padin sis. Close cervix pa last 38 4/7.. Bibisita pa ulet sa OB in 2 days pra ma check ulet kung may progress . 😞😔

Sbhin nyo po sa OB nyo

Yes po