Brownish discharge

Hello po. Pasinatabi po, Just wanna ask po mommies if normal ba itong brownish discharge. Spotting po ba ito? Im confused and scared po. Ano pong dpat gawin? #1stimemom

Brownish discharge
3 Các câu trả lời

Yes. Nagkaganyan din ako pero mas konti lang jan sayo. Consider as spotting sya. Nagrequest din ang OB ko ng lab para macheck ang ihi ko. Then don nakita na may mild UTI. Aside sa duphaston may nireseta pa saking gamot na pinapasok sa pwerta pamparelax ng matres. Pacheck up po kayo agad. Kasi ako nung nagkaganyan, takbo agad kami sa OB ko kasi po normal na magkaganyan. Nabedrest din ako for 2 weeks.

advise ng OB ko complete bed rest and take intravaginal utrogestan. i had my light bleeding to brown discharge

punta ka sa doctor mo po