thanks sa makakapansin

hi po parespect po ng post maitanong LNG po 3months npo akong preggy hanggang kailan po pwedeng makipag do sa asawa ko

3 Các câu trả lời

dpnde kung d k nmn maselan sa ung pgbbuntis. 1-3months tiyan mo, dapt d tlga kau nag dodo, kc maliit p c baby.,.

6y trước

hindi muna dpat. kau din, bka mpano c baby nyo.

tanong mo ob mo sis, siya kasi nakakaalam sa condition ng pregnancy mo e. mas accurate sagot nun