Raspa, natural bleeding or mosiprostol?

Hello po para po sa mga nakaranas na ng miscarriage. Ano pong mas icoconsider nyo? Natatakot po ako sa pain. 😭 Nawalan daw po ngheartbeat ang baby ko then ito po binigay na options ng ob ko. Shocked pa po ako hindi ko natanong yung mga ganitong bagay or kung anong best. Well wala nmang best sa pagremove ng baby :( pero less painful i guess? Thank you! #pregnancy #advicepls #missedmiscarriage #miscarriage

1 Trả lời

hello mo momsh base on my experience 2yrs ago 3months nag ka miscarriage din po ako , una spotting2 lg po dapatbwag pala patagalin yun kasi mg kaka bleeding ka po at masakit na sa puson, dinala na po ako sa ospital kc nd na agapan nang gamot, huli na po lahat nag pa ultrasound po ako via TV wala na po baby ko means na hulog na po sya tpus non ni request po ako raspa pra ma cleaning na din po yung nasa loob ko . advice nang docto tagal pa daw masundan kc pra mg heal yung matress momsh peru ngayon inantay ko 5weeks and 2days preggy na ulit ako