MIXED FEED FOR NEWBORN

hello po para po ito sa mga mixedfeed po, 2weeks old baby. s26 po gamit ko na formula . mga 5x sya kung magformula then the rest puro breastfeed ko na po. kaso kahapon po di na po napupu si baby. parang hirap sya umire. normal po ba un? or di sya hiyang sa s26? tnx po

MIXED FEED FOR NEWBORN
5 Các câu trả lời

ganyan dn baby ko may time pa na 3days bgo magpoop. pnalitan ko milk nya. from s26gold to similac ok naman na everyday na sy mag poop.

hello po ,ganyan din po baby ko every other day or inaabot 3 days bago sya magpoops pero di sya hirap magpupu malambot pa din Nan milk nya

Patingin mo momsh sa Pedia if feeling mo ngttry naman syang ilabas or magpoop. Para if ever dahil sa milk, makapagpalit kayo.

ilang months na po sya?? baka po papalitan ng gatas ng pedia doctor kung ganyan po ung observation mo

kapag po 1month below dapat po araw araw po nagpoopoop di po siguro hiyang si baby niyo sa milk