Hindi pa makaupo si baby

Hello po. Pano po kaya un si baby ko 6 months di pd nkakaupo maaus, nabubuwal pdn sya. Pde naman na po sya pakainin kht gnun po ?

6 Các câu trả lời

wag po kayo mainip 🙂 pag naman yan ay tumayo na or lumakad na kayo naman po ang masasawa humabol 🤭. Ganyan po talaga ibat iba po ang mga bata mayroon hindi pa umuupo mayroon naman advance mag salita.

iba iba po every milestone ng mga babies. Wag pong mainip darating din po sa ganyan si baby.

Better rin po kung ipa-check nyo sa Pedia to assess kung ready na ba kumain si LO.

iba2 po development ng babies po, I think wala namn po dapat ikabahala🤗

Mas mainam po kung hintayin nyo muna na maging totally ready na si baby.

i need you like water like breath like rain