philhealth

hi po pano po gamitin ung philhealth?active naman po ako maghulog?my mga lalakarin pa po bang papel bago sya magamit?salamat po s sasagot?

3 Các câu trả lời

Philhealth requirements for hospital expenses: 1. CF1 Form (meron din to online) 2. Certificate of Contribution (request sa company mo if private ang philhealth mi) 3. MDR (pde kunin sa online account mo) 4. Valid ID (sama mo din ID ng Philhealth mo)

ang alam ko po is mdr lang kapag hinanapan ka ..