picky eater?

Hello po. Pahingi nmn ng ideas kung ano pong gawin kpag ang 1yr old na baby ayaw kumain ng kanin more om fruits umaga't tanghali hapon. Kung ano na rin ulam nmin un na rin food nya. Sabi din ng pedia pilitin kumain at hnd na rin pinalitan vitamins. Kaloka! Thanks po.

1 Trả lời

Hello mommy, ano po ung milk nya? Breastfeed pa rin ba xa? Pg formula nmn, effective sa eldest ko ung pediasure nag gain weight po xa.. and ung vitamins nya is appebon po... my appebon po na color green ba un double chek nyo sa mercury ung 3months lng inumin after that stop na tapos ggnahan ng kumain ung anak nyo po. Based po sakin ha.. effective xa sa anak ko..

4y trước

Ah okey lang yan mommy, padedein nyo lang po ng padedein c baby.. bsta healthy lang po xa at walang sakit.. ung anak ko pure breastfeed din up to 2years and 7months tapos konti lng din ung rice na kinakain nya, ginagawa ko ung patatas or kalabasa po un po ung pinapakain ko sometimes sabaw ng malunggay...di rin mtaba anak ko mommy pero very healthy po. Hayun nung na wean na po xa dun nxa ngpediasure...