sleep less!

Hi po! Pahelp po. Ano dapat kung Gawin, Meron po akong baby na 1momth old na laging Gising tuwing madaling araw hirap ng Ptulugin. Kung baga po ang morning nya ay magmumula ng 12mn at sa araw Tulog sya. Kelan po nagbabago ang Tulog ng baby. Sabi araw daw sbyan Ko ng tulog si baby, ang kaso mga maraming Gawain household nmN Ang gagawin ko. Thank you po sa mga suggestions na maibbgay nyo skin.

1 Trả lời

Patayin nyo yung ilaw sa kwarto every night, at kung maari sabayan nyi nga ng tulog si baby. Magpatulong nalang kayo sa asawa nyo sa household chores kase maliit pa si baby nyo