For my little one

Hello po pahelp po aksidente lng po na nagkamali po sa pgpainom ng paracetamol tempra sa baby 2month lng posya 4.3 ml po npainom sa knya nag aalala po ako dipo mktulog dinala kona po s hospital dipo tinanggap kc mdami case ng covid po sna msagot po

2 Các câu trả lời

check po wiwi ni baby. and kung may mag babago kayo na ma oobserve. like naging matamlay or iyakin.. anong paracetamol pinainom mo? drops po ba or syrup na 125mg/5ml or 250mg/5ml?

kamusta na po c lo mommy ? sana ok na sya.

3y trước

ok na sya momshie sa awa ng diyos