pregnancy fever

hello po pahelp nmn po, ano po pwede ko gawin kasi may lagnat ako ngayon ,im on my 38wk2days napo, masakit din po balakang ko hirap mkatayo. natatakot po ako kay baby kung ok lng ba siya eh may lagnat akp. pls pa noticd po. thnks.

2 Các câu trả lời

If may lagnat ka po uminom ka po ng biogesic pwede naman po siya sa pregnant women. Makakasama po kay baby kapag hindi nawala ang lagnat mo. kapag mag sleep ka po advice lage na left side ka lage matutulog para magandang circulation ng blood mo.. if tatayo ka wag mong bibiglain sarili dahan dahan lang. sabe saken ng midwife normal lang po ang pagsakit ng balakang at kapag galing sa higa hirap tumayo kase po si baby daw ay malake na at sumisiksik pababa kaya nakakaramdam tayo ng pain.

Tell your OB agad po. Hindi po maganda na mainit ang katawan ng buntis kasi masama po para kay baby.