Hi po. 35 weeks na

Hi po pahelp naman :(( Kasi last urinalysis ko is 60-70hfp so mataas po. Pero ngyon bumaba na 25-30 nalang sya kaso meron padin po. Malakas po ako magtubig, nagbbuko din po ako. Pahelp po pra mawala na Kasi kung ganyan padin po kataas pag antibioticin padin ako, pang 3 times napo ako nagaantibiotic kasi , pang apat na kung sakaling reresetahan padin ako. Help po pls :((( Natatakot po kasi ako baka mamaya magkaroon ng epekto kay baby. :((( Halos 4times a day din ako nagpapalit ng panty :(((

22 Các câu trả lời

Ako namam after ko mag antibiotics mas tumaas lalo ung count ko. May pinapagawa sa akin si ob nun na special urinalysis ganern. Ang ginawa ko lang nag buko lang ako everyday tuwang umaga wala pang laman ung tiyan. Ayun naging normal naman ako. D ko ginawa ung pinapalab nya sa akin . Nag pa urinetest lang ako then naging normal naman ako.

4y trước

Thanks po, gawin kopo uli buko every morning.

pa urine culture na po kayo . mostly po kasi yun ang ginagawang procedure kapag paulit ulit na ganyan to check anu bang akmang gamot . minsan kasi po sabi ni OB may nagpapositive sa urinalysis regs. sa infection pero sa urine culture di naman ganun kalala

4y trước

Pano pong urine culture?

baka sa kinakain mo din yan sis. .iwasan mo.maalat or yung isda or beans na matataas ang uric. .toyo or patis. .at kapag makipag do kay mister make sure to wash after. .

4y trước

thanks po pero di papo kami nagdo-do ni mister ksi nga po nattakot ako sa UTI ko

dapat po mag urine culture na kayo para makita if anong antibiotic ang tama sainyo.. just like what my OB did to me..

4y trước

pano po un?

try mo to mommy kaso need ata ng reseta nyan e. pinainom skn ng ob ko yan after a week wala na uti ko.

4y trước

Okay po . Thanks

Di ka naman bibigyan ng antibiotics na makakasama sa baby mo moms mas masama kung di maagapan ang uti mo.

4y trước

thanks po.

dapat mo tlgang agapan ang uti momsh.. ngka pneumonia si baby ko dahil ngka uti ako dati sabi ng doktor.

4y trước

oo nga po ayun nga din kinakatakot ko, kung kelan po malapit na ko manganak saka pako nagkaUTI nattakot din po ako baka mamaya magkadiperensya si baby :(((

make sure po momssh na tama ang pgcollect ng urine mo. nagkakaron ng effect sa result kpag mali po ehh..

4y trước

sabi po sakin ung gitna pong ihi e, ayun naman po cinocollect ko

Try nyo po lactacyd as feminine wash. nag kaganyan din po ako dati e tska sa kinakain din po minsan

4y trước

mamshi di po ako hiyang sa mga feminine wash nangangati po ako :)))

ako nga sis from 10-15 naging 100+ kong kelan nag gamot at water therapy .

4y trước

Ako din po bago po mag 60-70 ung sakin nasa 30+ lang po sya nung nagantibiotic po ako bigla tumaas pero now po balik ulit sa 25-30 pero meron pdin daw po un e