First time pregnant woman❤

Hello po, pahelp naman. Kagabi kasi po pagtapos ko kumaen nung gabi iinom sana ako ng gamot kaso naiwan ko pala yung ferrous sulfate+folic acid kong gamot sa bahay ng asawa ko so may isa pa akong gamot na ganun ferrous sulfate din iba lang itsura pero parehas lang din daw po yun. Ang problema mga sis nakainom ako kagabi ng isa tas diko natingnan expiration date. 2019 pa pala naexpired yon. Makakaapekto po ba yun sa baby ko? Pahelp nman. Salamat po ?? #4monthspregnant #18weeks

1 Trả lời

Kung isang piraso lang nainom nyo hnd naman po cguro makakaapekto yun at baka naihi nyo na din po yun wag na po mag worry.