Teething

hello po pagba nagngingipin c baby ay normal lng magtatae at ubot sipon ngaung araw kc limang beses na sya nagpoop tapos basa pa.sabi nla nagngingipin ndaw kc 7mos.na pagsinusubo ko ung dliri ko kinakagat mya kht wla pang ngipin.ano ba pwdng gawin.helps pls.tenku

4 Các câu trả lời

Hello sis. Kami ng asawa ko di naniniwala na pagnagngingipin, yung nagtatae or nilalagnat. Pacheck up kami agad. Maganda na kasing sigurado, lalo maliit pa yang mga yan. Saka kung nagpupu na siya ng madalas at basa/tubig better ipacheck up na talaga, baka madehydrate si baby.

..opo gnyan tlga pag nag ngingipin ang bata...peru need u pa din cya IPA check up...

Go to your pedia especially if nagpopoop ng basa baka madehydrate si baby