Wash with soap every diaper change?

Hello po. Pag may poop po ba ang diaper ni baby/newborn, need ba iwash with soap every diaper change or ok lng na water lng? #firstbaby #FTM #1weekoldBaby

11 Các câu trả lời

Kapag wiwi, ok lang kahit pat dry lng but if with poop, better po if wash with soap and rinse well with water para iwas po sa diaper rash. Make sure na gentle for newborn ang soap and to pat dry after. No need for wet wipes. Yung lactic acid daw po kasi sa pupu yung nagko-cause ng skin irritation. Sinunod ko itong advise ni Dr. Mata and very effective sa amin: https://www.facebook.com/drmataexplains/videos/1278887422463883/ Ang gawa ko noon sa newborn ko, after wiping off the excess poops, babasain ko yung cotton ball and put a drop of liquid soap para masabon sya, then use another wet cotton ball to rinse, pat dry. That is kapag konti lang yung poops (yung parang utot lang). Pero kung marami at messy, diretso buhos na talaga para mas madali at practical ☺️

9mo trước

Thank you po sa tips 😊

Nung newborn, cotton and water lang gamit ko pag nagpupoops. Sinimulan na lang namin sya hugasan ng may soap nung 5 months, in preparation sa 6 months nya once nag start na kumaen 😊

me during newborn sya cotton balls with lukewarm water. 1/2 months sya ngayon water na tlga kase mabaho na poop nya pra iwas narin rashes. Wipes good for outdoor pra tipid narin

maligamgam na water with bulak na may onting patak ng lactacyd baby soap ganyan ginagawa ko sa baby ko nung newborn sya kaya hindi sya nag kaka rushes sa pwet non

hello Po.. ask lang Po if normal sa newborn Yung parang may ugat ugat sa skin. mag 1 month old palang Po kami sa 30.. sana Po may Maka sagot..

if UMIHI lang si baby pwede naman hugasan lang with tap water and if tumae si baby, Yun soap and tap water pwede naman

Hello po..tanong kolang po kung ok lang po ba sa baby na kahit 2months na e medyo naninilaw parin ung mata nya?

9mo trước

paaraw po

water at cotton okay na yun mommy, mas tipid yun kesa bumili ka ng maraming wipes, safe pa gamitin

Water at cotton lang gamit ko kay Newborn.

9mo trước

me too water and cotton lang. bakit pala may soap sa NB?

hello, sa baby ko bulak and water will do na po momsh