antibiotic

hello po ..pag po ba nagtatake ng antibiotic si lo is basa po poop nya ? and ilang times po kaya cya magpopoop sa isang araw ..? signs po ba yan na tumatalab yung gamot? may uti po kc cya ngayon :(

1 Trả lời

depende po sa antibiotics..tignan niyo po sa box yung adverse effects ng gamot to find out..if BF po si baby they really poop more frequently..pero if feeling niyo po is diarrhea na talaga consult your pedia po..iwas ma dehydrate si baby