Paternity Leave

Hi po. Pag Paternity leave po ba 7 days ang leave? Kht po ba hindi kasal magkakaleave? Thanks po.

12 Các câu trả lời

since hindi po kayo kasal at single ka sis total maternity leave mo sa bagong maternity leave expand law is total of 120dys, 105dys po sa married sss member lang. so dun po sa 120dys mo pede mo bigyan lip mo ng 7dys para paid sya. then mababawas sya sa actual maternity leave mo magiging 113dys nalang.

5y trước

no worries sis 😊

Pwede naman sis. Kaso kung di kayo kasal walang bayad un as in paternity leave lang. Kapag kasal pwedeng mabayaran kase. Pwede rin naman na ibigay mo yung 7 days sa 105 days mo para mabayaran yung 7 days niya

Paternity leave po is for married lang. Pero now po kahit di kayo kasal ng father ni baby pwede nyo pdn po ibigay ung 7 days from your maternity leave 😊

Paternity leave ay para sa mga married lang. Tho sa bagong maternity law, pwede kang bigyan ng partner mo ng 7days leave. Ibabawas yung sa 105days nya.

Yes! Maganda ung bagong batas ng sss with regards sa leave. Kung employed ka pasa ka lang ng form sa employer andinform them. Iaawas sa 105 days mo yung PL

5y trước

May fifil upan kang form then kung employed ka pasa mo ung form sa employer to inform na ibibigay mo ung 7 days mo. Kung unemployed ka, bibigay mo kay hubby or si hubby yung mag sasikaso sa company nya

Sa sss pwede ka mag bgay ng 7days na leave sa partner mo pag nag pasa k ng requirements.. pero paternity leave Po wla pag d kasal

5y trước

Employed k b sis? Pwede mo Yan clarify sa hrd.. pag Hindi sa sss mismo pag nag pass ka na maternity notif.1 ata Yun.. my form sila n ipapasagot sayo para mbgyan ng 7days leave partner mo.

Ang paternity leave po for married lang. Pero ang maternity leave any status married o hindi.

Pwede naman kahit di kayo kasal pero ibabawas sa 105 days na maternity benefits mo

kailangan po kasal para maavail paternity leave

Kailangan po kasal kyo