Primrose .

Hello po ,pag nilagay po ba Yung primrose sa pwerta kailangan naka gloves pa si hubby? Sana po masagot agad maglalagay na po Kasi ako mamayang gabi#advicepls #1stimemom

2 Các câu trả lời

basta malinis kamay tapos sagad na sagad mo ipasok kahit ikaw kaya mong ipasok yan kung hanggang saan aabutin pag pasok ng gamot, tapos 1 hour wag ka munang tatayo tatapon ung oil sayang lagay ka unan sa pwetan mo

2y trước

normal lang yan hangga't di madami ung dugo chaka di sumasakit tyan mo

Not necessarily. Make sure lang na malinis kamay ni hubby pag nilagay. Maglagay din kayo ng cloth para sa pwitan nyo, just in case na tumulo yung oil

2y trước

Dapat hanggang sa cervix kaya dapat nakasagad po.