Hello po Ask KO lang po if ano yung Posterofundal

Hello po pabasa naman po okay lang po ba si baby? Thankyouu po sa makasagot🥰 #First_Baby

Hello po Ask KO lang po if ano yung Posterofundal
2 Các câu trả lời

Hello Mi, yung posterofundal po is yung location ng placenta mo. posterior means sa likod ng uterus, at fundal po means nasa bandang taas, kumbaga high lying placenta po, Grade 1 means di pa po hinog yung placenta nyo which is okay lang since 27weeks ka pa lang po (grade 3 po yung pinakahinog na at malapit na po manganak) okay naman po lahat 😊

2y trước

ask KO lang po if mahirap po ba maglabor pag posterofundal ?

normal po