Baby kick

Hello po paano po ba sumipa ang baby? Ano yung pakiramdam? 16weeks preggy

2 Các câu trả lời

From inside momsh may gagalaw po ng malakas. Kapag mga 7 months na, maffeel mo na sa labas ng tyan mo yung sipa. Masarap sa feeling momsh. :) Pero masgtart po yung sipa mga 6 months kapag nagmmature na yung muscles and bone nila, naddevelop na motor skills :)

Ako po at 15 weeks parang may biglang small vibration na parang may butterfly s tyan. Pero 1-2 a day ko lng maramdaman. Minsan may araw na wala rin kaya nagworry din ako.