Hello World

Hello po. Pa welcome naman sa aking bebe ghurl. OLIVIA DIANN C. DINGAL 🌸 Feb. 9, 2021 4:44 am 2.9 kls Via NSD Due: Feb. 12, 2021 Yung check up lang sana nung Monday Feb. 8 kasi 39 weeks and 3 days na ako. Pag ie sakin 1cm na pala. May nilagay si doc sa pwerta ko tapos gamot sa ilalim ng dila. Di ko alam pang induce na pala yun. Ff mga hapon same day around 3pm, sumakit na puson ko pati balakang ko. Around 10pm may bloody show na. Tapos mga 1am pumutok na panubigan ko. Diretso na agad kami sa lying in. Pag dating ko dun 4cm na ako. Active labor ako for almost 4 hours. Sobrang sakit grabe. Pero super worth it lahat ng pain. Super thankful ako sa OB ko, ininduce pala ako ng di ko alam. 😂

Hello World
26 Các câu trả lời

anong gamot po yun mommy kasi ako 40 weeks and 3days due date ko sana nong feb.9

congrats momi and baby welcome to the outside world sana kami n ni baby next.

congrats mommy and welcome baby 😇 sana makaraos nadin ako .38weeks na

Welcome baby Olivia! 🥳🥳🥳 congratulations mommy! 😊

congrats sana makaraos na din kaming naghihintay ng labor

ask ko lang po pano po pag ka 3cm na?

Hello baby Olivia! Congratulations mommy!

congrats mommy. Welcome Baby Girl

Welcome baby! Congrats momy..

Congrats Mommy! 👶👶👶