LYING IN DILEMMA

Hello po, pa out of topic po. December po due ko, kahapon po na-discuss na po sakin ng lying in na pag-aanakan ko na mag prepare ako ng 12k for billing kasi daw po maximum of 2- 3 person per day lang ang pwede nila mailapit sa Philhealth. Meaning, kapag pang apat ako nanganak sa araw na yun, di na maaccredited ang philhealth contributions ko. Related to pandemic din daw po kasi kaya naghigpit. Meron po ba dito naka encounter ng ganitong situation? TIA

1 Trả lời

bakit po ganun mommy sa lying in na paanakan ko sa oct 11500 singil nya tinanong ko yan about sa philhealth nag ttanggap pa sila kahit matagal sila bayaran ni philhealth .. bali 1k na lang babayaran pati sa room dw.