Bleeding and cramps

Hello po pa help po Sana ...ok Lang po ba ito kagabi Yung picture 1 tas ngayon Yung picture 2 I'm 6 weeks 8 days pregnant. Salamat PO SA sasagot#advicepls #pleasehelp #pregnancy

Bleeding and cramps
31 Các câu trả lời

ganyan dn po ako nung 6 weeks ko. pumunta ako agad sa OB the next day and and binigyan nya ako pampakapit abd bedrest for 1 month. As of now, ok na si baby pero continuous pa dn ung gamot. sundin mo lang OB mo mommy and wag pa stress 😊

direct kn po s ob.. kc aq 2 miscarriage ng start s spotting punta kaagad aq kay ob . then ayon eaptured n nga wala ng baby . kya itong 3rd pregnancy ko alaga aq s duphaston...

bkit hnd naunawaan ng iba..n pg my dugo ang usapan hbng buntis..bkit hnd agd sa ob ang dretso..sila ang mas my alm kung ano ggwin jan sa mga gnyan case

3y trước

nagtanong lang si momshie kung may nakakaalam kasi baka mamaya may nurse, midwife or may nakakaalam din dito sa app na ito, di naman masama magtanong at pg nasagot naman ung tanong nya sympre susundin nya ung advice, marami kasing first time moms dito #JustSaying

momshie..punta kna po sa OB mo agad..kc d po normal sa isang buntis ang magkaron ng spotting o bleeding..sa unang check up p lng po cnasabi na yan..

any bleeding po is not normal.. at sana po nag pupunta kayo agad sa ob.. wag nyo pong balewalain dahil konti lang naman or etc. OB po agad.

Magpacheck up kana po, para makainom kana agad ng pampakapit at wag na po muna magkilos-kilos Higa lang muna. Hindi po yan Normal

di po normal yan mommy basta may bleeding delikado..better po punta na kayo sa OB para malaman kung bakit po kayo nagkaganyan

IF PREGNANT KA, IT'S NOT NORMAL. ANY FORM OF BLEEDING DURING PREGNANCY IS NOT NORMAL. CONSULT UR OB AGAD BEFORE ITS TOO LATE.

Not normal po, ganyan ako last year nag spotting tapos bleeding na tapos ayun nakunan na ako, better consult to your ob asap

Threatened abortion na po yan mommy. Punta na please sa OB or sa center para ma ultrasound ka po at ma resitahan pampakapit