name for my baby boy or Girls Combine may name APPLE and my live in bf NOLI.

Hello po, pa help nga po ako, Hingi po sana ako ng tulong kung ano ang magandang Pangalan ng Baby namin ,mapa Babae man o Lalaki na pinag Combine sa name ko na APPLE at yung name ng bf ko NOLI .... ?? Mamimili nalang po ako f ano ang mas maganda para sa babae at sa Lalaki. SALAMAT PO sa Makakasagot.

13 Các câu trả lời

Nap allie Lia Paulin Ang hirap pagsamahin sis 😅

Pauline, nickname poleng hehe Nolan pag lalake

Wag nG combination kawawa nman unG bata 😂😂😂

4y trước

At ano po anh nakakatawa sa pinost ko po ha ?🙄😏 Nagpapa suggest lng ako ng name ng bata tapos sasabihin mo Kawawa naman ang bata, paano nagiging kawawa ng dhl lang sa pangalan !?🙄😏😏 Hay nako.. Paki respect naman ang post ko !

OLIE AELI NOEL NALIE

Apollo is nice too for boys

Olie Oliane Leli Pelie

Apollo Nathaniel

APOLINARIO hehe

Apolo Apponoel

Allei Allie