Feeding formula milk

Hello po! Pa help naman po kasi nag kamali yung papa ko ang napa inum nya sa baby ko is yung milk na 15 hrs ago na. Ano po gagawin or possible na mangyari kay baby? Help po pls. #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

monitor si baby. kung my pagsusuka at pagtatae ng madalas. consult agad ky pedia..

3y trước

So far po di nag susuka or nag tatae si baby. Mag papacheck up nlng po kmi bukas para maka sigurado. Thank you po momsh.