URTICARIA 😞😞

Hi po. Pa help naman po gamot para mawala po ng tuluyan ang urticaria. Kasi po alnix or claritin po nireseta ng pedia nya. Pero okei lang po ba na umiinom po sya everyday kasi po pag di umiinom bumabalik po.. 😭😭😭 pina check up ko na rin po se derma alnix saka lotion po nireseta po.. thank you po.

URTICARIA 😞😞
5 Các câu trả lời

I have that urticaria also mommy. Ang hirap. Pagmagchechange ang weather na labas. Dami din bawal saken. Sa food sa soap. Di sya basta basta nawawala. Naimmune na nga ako sa mga antihistamine. Super kati talaga nyan and lumalapad. Pero after naman matulog paggising sa morning wala na even di ako nagtetake ng antihistamine. Siguro yung soap ni baby ano po ba? Change to gentle soap po, tapos yung food, iwas muna sa malansa and may food color. More on gulay gulay lang muna mommy. Awa ng Diyos, di na ko sinisikalan ng ganyan tagal na din. Sana maging okay na din po si baby mo.

3y trước

Okei po mommy. Thank you po. Ou nga po ang hirap po ng may ganyan.

Yes po kung yan po recommendation ng pedia. May urticaria din anak ko at nagtatake din siya ng cetirizine kapag lumalabas rash nya for 2 weeks. Hanggang ngayon inaalam pa din naman kung ano nagttrigger ng rashes nya.

Safe naman po sa baby ung alnix(cetirizine) straight 2weeks ang pag inom ko sa baby ko before kz nagkasipon siya. Yan sabi ng pedia kht mga preggy pwede uminon ng cetirizine safe din sya.

3y trước

Okei po mommy. Kasi po more than 2 weeks po sya umiinom ng alnix tapos ngayon po pianlitan po ng pedia nya ng claritin.

same kami ni lo mo mommy.. continue mo lang pagpapainom kay lo ng nireseta sa kanya.

try sudo cream try and tested. meron ss mga watsons and mercury drugstores

3y trước

Thank you po mommy. ❤️