medicine

hello po. is it okay to take biogesic while pregnant? I took before in my 1st trimester kasi ansakit talaga ng ngipin ko.

7 Các câu trả lời

Based on the medicine's commercial safe nmn daw sa buntis ang biogesic. May OB din na nagrerecommend nun. Pero it's best na magconsult ka sa OB mo if may maramdaman kang masakit sayo.

It’s ok po. Biogesic is safe daw po sa mga preggy. Yan lang din po iniinom ko kapag sobrang sama ng pakiramdam ko.

sakit sa ngipen uminom kaw ng calciumade na vitamins.

6y trước

sumasakit ngepen ko kasi may sira ngepen ko. uminom ako calciumade na nawala.

Yes po safe ang biogesic intake kahit preggy. :-)

Hmms. Consult to ur ob moms. Para sure din Po

yes po safe.