Mother in law

Hello po. Okay lng ba mangialam yung mother in law mo sa pagpapalaki ng anak mo? Salamat po sa sagot

48 Các câu trả lời

If advice lang i think ok lang, if tinutulungan ka nia or binibilhan nia ng gamit or food ang anak mo for me ok lng din un, maybe ung hindi ok ung kinokontra ka nia or salungat sa pagpapalake mo ung ginagawa nia example ayaw mo nasasanay uminom ng juice anak mo tas sya konsintidor ganyan siguru un ung hindi ok

in laws or any other people can give advices and suggestions kung pano palalakihin so baby pero dpat ikaw p dn masusunod...may experience mn sila sa pagpapalaki ng bata...iba pa dn ang mother's instinct ntin..ako nkikinig lng ako pag kumuda.. pra lng di mabastos.. pero di ko dn naman sinusunod

in my case plagi ako sinasabihan ni mil kung ano dpat gawin...like painumin ng tubig ang baby ko na 1 month old pa o di kaya pulbusan si baby pra presko..mga bagay na alam ko nkakasama sa anak ko di ko sinusunod..pinapakinggan ko lng pero labas sa kabilang tenga..simple..walang samaan ng loob

No. My child my rules po. Pero I listen to advices naman, nasa akin na lang kung susundin ko or namin ni hubby. Tsaka matagal na kami nakabukod sa parents namin kaya walang ganitong pangyayari. Pag di ko lang kaya or di alam gagawin that’s the time na hihingi ako advice (from my mom)

Okay lang naman pero in a good way kasi may mas Alam sila pano magppalaki ng baby Lalo na sa mga 1st time mom wag lang sumobra sa pangengealam Lalo na sa mga desisyon na makakabuti sa lo mo.. Maybe guide lang nila din kelangan.

Sa panganay ko naiiwan sa mil ko nun working days ko till mag 4 siya. Okay naman ang anak ko. Minsan may times na pag napapagalitan ko, medyo oa ang reaction pero for me naman i dont take it personally na nangengealam siya.

No. It's time for us to be parents na, nagawa na din nila part nila nung naging first time parents din sila. Maybe they can guide pero all decisions must lie upon us.

Hindi. Advice ok lang pero pakikielaman no. magulang nadin siyempre ako at hindi ko naman itotolerate ang anak ko sa mga maling gagawin niya.

Hindi. they can suggest pero Hindi totally pakialamanan.. hehe depende siguro Kung may nkikita silang mali n Pwede mapahamak apo Nila.

no pero may karapatan sila para mag opinion or mag suggest always respect nalang sasabihin nila as long as ikaw parin masusunod