Mother in law

Hello po. Okay lng ba mangialam yung mother in law mo sa pagpapalaki ng anak mo? Salamat po sa sagot

48 Các câu trả lời

Giving advice, YES but pangingialam like sya na lang nasusunod, it's definitely NO.

yes nmn minsan kse kailangan din ntin ng advice nila kya nga ako minsan kusa na ako nagtatanong sa byenan ko na babae

no ikaw ang mother kaya ikaw dapat masunod sa pagpapalaki ng baby mo lalo na kung ika gaganda para kay baby☺️

Giving advice when asked for. But unsolicited advice Nope. We have set boundaries naman na with my in-laws.

NO. My baby, my rules. At ayaw na ayaw akong makikialam sa pagpapalaki ko. Ako nagpalaki. Ako lang may K

Para po sakin advice pede po pero kung lahat lahat sya po nag dedesisyon sa baby ayoko po ng ganon😊

Para sa akin hindi okay 😊 May sarili naman siyang mga anak, yun na lang pakialamanan niya 😂

Guidance lng ang kailangan ibigay nla. Wag silang epal na lhat papakielaman. Kainis tlga

Ikaw po ba mommy, pag pinapakialaman ka ba ok lang ba sayo? The answer is no, right?

3y trước

same .. pero sinisigurado ko na hindi sa lahat ng pagkakataon pakekealaman nila ako sa pagpapalaki ko sa anak ko...

HINDI. ayokong pinakikialaman ako sa pagpalaki sa anak ko. my baby my rules